Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng khi lắp đặt hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản.

Tại sao việc lắp đặt hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản lại quan trọng với doanh nghiệp ??

hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản

Theo quan sát cũng như tham gia trực tiếp vào quá trình tư vấn lắp đặt trạm quan trắc nước nuôi trồng thủy sản cho doanh nghiệp, bản thân tôi nhận thấy từ khi quyết định số 5204/BNN-TCTS của Bộ NN&PTNT được phê duyệt đã giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quan trắc nước nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản đã cung cấp chính xác và kịp thời các thông tin, diễn biến môi trường vùng nuôi. Giúp doanh nghiệp chủ động trong công tác quản lý chất lượng nước trong ao nuôi và phòng ngừa dịch bệnh có hiệu quả. Đây cũng là cơ sở dữ liệu làm căn cứ giúp:

– Chuẩn bị các phương án phòng tránh những thiệt hại mà nguyên nhân chính do ô nhiễm môi trường gây ra. Kết quả quan trắc là cơ sở đánh giá tác động của môi trường xung quanh đến quá trình nuôi trồng.

– Quản lý, bộ Tài Nguyên Môi Trường,… nắm được xu hướng diễn biến môi trường nuôi trồng thủy sản, là cơ sở để dự báo chất lượng nước.

– Doanh nghiệp chủ động trong công tác quản lý chất lượng nước trong ao nuôi và phòng ngừa dịch bệnh có hiệu quả.

– Quá trình quan trắc môi trường mang nhiều ý nghĩa quyết định đến sự phát triển, mở rộng ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay.

hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản

Tại sao hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản của HỢP PHÁT được doanh nghiệp đánh giá cao ??

Không phải tự nhiên doanh nghiệp lại đánh giá cao hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản của HỢP PHÁT hay bất kỳ đơn vị nào, mà bởi hệ thống quan trắc của chúng tôi thiết kế và lắp đặt  có được những ưu điểm nổi bật giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình quan sát và đánh giá chất lượng nước nuôi trồng thuỷ sản như:

Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet: smartphone, tablet, laptop,…  là có thể giám sát các thông số nguồn nước 24/7.

– Nhận được thông báo cảnh báo tức thời khi các thông số này vượt ngưỡng cho phép, giúp bạn ra quyết định và phản ứng tức thì.

– Hệ thống hỗ trợ tự động bật/tắt các máy này dựa trên các thông số đang đo được.

– Dữ liệu luôn được lưu trữ đầy đủ một cách tự động để bạn có thể truy xuất được từ mọi nơi.

– Hiển thị trực quan dưới dạng đồ thị thời gian thực.

– Hệ thống mà chúng tôi cung cấp cũng cho phép xử lý dữ liệu chuyên sâu, so sánh và phân tích dữ liệu qua từng mùa vụ, tháng, hay năm, mang lại cái nhìn sâu hơn vào dữ liệu.

– Linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lấy mẫu và phân tích. Dễ bảo trì, sửa chữa vì các thành phần tách rời nhau.

– Hệ thống thuận tiện trong việc mở rộng thêm/bớt tính năng (theo yêu cầu của từng khách hàng).

Hiện HỢP PHÁT chúng tôi đã triển khai thực hiện lắp đặt Hệ thống quan trắc nuôi trồng thủy sản cho không ít doanh nghiệp. Hệ thống đảm bảo các nội dung, tiến độ, thông số, tần suất, đúng theo kế hoạch và các quy định khác có liên quan. Kết quả được bộ phận chuyên môn phân tích, đánh giá cao và đưa ra khuyến cáo. Giúp cho doanh nghiệp hạn chế thấp nhất thiệt hại do ảnh hưởng môi trường đến hoạt động nuôi trồng thủy sản.

Tôi nhận thấy rằng trước tác động của ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu gây ra, hoạt động nuôi trồng thủy sản ở các địa phương ngày càng gặp nhiều khó khăn. Hiện nay việc nuôi trồng thủy sản đang gặp phải nhiều vấn đề về tình trạng ô nhiễm môi trường nuôi ở mức đáng báo động. Vì vậy giải pháp quan trắc môi trường nước là giải pháp nên được ưu tiên hàng đầu.

hệ thống quan trắc nước nuôi trồng thủy sản

Hãy gọi cho HỢP PHÁT ngay nếu quý doanh nghiệp muốn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về hệ thống quan trắc môi trường nước nuôi trồng thủy sản nói riêng cũng như quan trắc chất lượng nước nói chung.

HỢP PHÁT – CHUYÊN GIA QUAN TRẮC VÀ TỰ ĐỘNG HÓA