Nhận thấy sự khó khăn và thiếu hụt trầm trọng của hệ thống quan trắc độ mặn tự động tại các tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam, HỢP PHÁT tin rằng những giải pháp và thiết bị mà mình mang đến sẽ giải được nhiều bài toán cấp thiết hiện nay về xâm nhập mặn.

quan trắc độ mặn tự động

Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp hệ thống quan trắc độ mặn tự động uy tín tại khu vực miền Nam ??

Theo như HỢP PHÁT ghi nhận lại sau thời gian khảo sát cũng như hỗ trợ lắp đặt hệ thống quan trắc độ mặn tự động tại một số tỉnh thành khu vực phía Nam chúng tôi nhận thấy, phần lớn các hệ thống quan trắc độ mặn tự động hiện nay đều được đầu tư bởi nhiều cơ quan, và bộ ban ngành khác nhau dẫn đến việc khai thác dữ liệu không được liên thông với nhau, việc chia sẻ thông tin quan trắc cũng hạn chế rất nhiều.

Vì ở mỗi tỉnh thành hiện nay một hệ thống quan trắc độ mặn được sử dụng cùng lúc nhiều nền tảng khác nhau trong khi HỢP PHÁT có thể đưa ra những giải pháp khác mang tính hiệu quả hơn giúp cho quý doanh nghiệp dễ dàng tích hợp các hệ thống cũ mà mình đã đầu tư trước đó vào chung trong một nền tảng để có thể dễ dàng vận hành và quản lý.

Có thể quý doanh nghiệp, đơn vị tổ chức chưa hiểu rõ những đối với một mạng lưới quan trắc độ mặn tự động thì việc đảm bảo các thiết bị quan trắc tự động được vận hành liên tục và chính xác đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc khai thác dữ liệu quan trắc. Nhưng nếu quý doanh nghiệp áp dụng một hệ thống quan trắc cho ra các giá trị đo đạc không đảm bảo thì điều ấy hoàn toàn vô nghĩa vì nó không thể ứng dụng được vào thực tiễn.

Trong khi hệ thống quan trắc độ mặn tự động mà HỢP PHÁT cung cấp tích hợp đầy đủ các công cụ giám sát, cảnh báo cũng như hỗ trợ người vận hành giám sát hoạt động liên tục của toàn mạng lưới, để có thể phát hiện sớm các bất thường và kịp thời đưa ra biện pháp khắc phục, điều chỉnh.

quan trắc độ mặn tự động

Hệ thống quan trắc độ mặn tự động mà HỢP PHÁT cung cấp còn giúp người dân chủ động trong việc tích trữ nguồn nước sử dụng cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, hệ thống tự động hiện đại chính xác nên người dân hoàn toàn có thể tin tưởng mà khai thác các thông tin trên cổng thông tin của Sở NN&PTNT có kết nối hiển thị dữ liệu từ hệ thống được HỢP PHÁT cung cấp.

Với lối thiết kế hiện đại và đơn giản của hệ thống, người dân hoàn toàn có thể làm chủ các dữ liệu mình thu thập được để từ đó sử dụng chúng trong việc giải quyết những bài toán khó về tình trạng xâm mặn hiện nay ở nơi mình sinh sống. 

Tất nhiên ngoài hệ thống quan trắc độ mặn tự động HỢP PHÁT còn được khách hàng đối tác tin tưởng khi đã thành công trong việc cung cấp những giải pháp và thiết bị cho phép quản lý, tích hợp tất cả các thành phần quan trắc môi trường tự động từ nước mặt, đến nước ngầm, nước thải, và cả quan trắc khí tượng thuỷ văn…

Tất nhiên không chỉ cung cấp những hệ thống quan trắc tự động tân tiến ở trên mà chúng tôi còn được khách hàng tìm đến vì có thể tối ưu chi phí cho họ thông qua việc  tư vấn giải pháp và sử dụng thiết bị phù hợp với hiện trạng thực tế của nơi mà họ đang sinh sống và làm việc. Đừng ngần ngại liên hệ với HỢP PHÁT để được tư vấn và hỗ trợ nhanh hơn những vấn đề trên.

quan trắc độ mặn tự động