Liệu những thiết bị quan trắc nước mà đơn vị lắp đặt cho doanh nghiệp của bạn có đến từ những nhà sản xuất uy tín này không ??

thiết bị quan trắc nước

Các nhà sản xuất thiết bị quan trắc nước hàng đầu hiện nay trên thế giới

Tại sao HỢP PHÁT lại muốn nhắc đến những nhà sản xuất thiết bị quan tắc nước hàng đầu này vì với mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp những thiết bị chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất, HỢP PHÁT luôn trong tâm thế đổi mới, tìm hiểu và kết nối với các nhà cung cấp có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất, vận hành các thiết bị quan trắc nước hàng đầu thế giới bởi đa phần các đối tác, nhà cung cấp của HỢP PHÁT dưới đây đều sở hữu những chứng chỉ quốc tế (TUV, EPA) hay các chứng chỉ về kỹ thuật, phần mềm vận hành, cùng đội ngũ sáng lập và kỹ thuật có tay nghề cao:

WTW

Chuyên phân phối thiết bị đo lường của WTW tại Việt Nam như Thiết bị phân tích chỉ tiêu nước, Máy đo ph cầm tay, Bút đo ph, Dung dịch ph, Đầu dò ( sensor, probe ), Đo điện – loại khác,…WTW được thành lập vào năm 1945 và chuyên phát triển và sản xuất công nghệ đo lường chất lượng cao để phân tích nước. Kể từ năm 2011 WTW thuộc về Xylem Analytics, một phần của Xylem Inc., một công ty toàn cầu tập trung vào giải quyết các vấn đề cơ bản và thách thức nhất trên thế giới.

thiết bị quan trắc nước

Các dòng sản phẩm chính của WTW: Thiết bị phân tích chỉ tiêu nước, Máy đo ph cầm tay, Bút đo ph, Dung dịch ph, Đầu dò ( sensor, probe ), Đo điện – loại khác,…Một số sản phẩm phổ biến như: Máy gia nhiệt phản ứng cod ( 12 chổ) CR-2200, Dung dịch chuẩn st 1.6 ST 1.6, Máy đo oxy hòa tan cầm tay Oxi 3310, Dung dịch hiệu chuẩn ph 7 108708.

Hiện HỢP PHÁT đang là địa diện của WTW tại Việt Nam do đó chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị hãng WTW linh động để phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và nhà tham gia dự án thầu như:

– Cung cấp sản phẩm có đầu đủ thông số chủ đầu tư đã yêu cầu: pH, TSS, COD, NH4, độ màu, kim loại nặng (Hg, As, Cd, Pb, Zn, Cu, Mn, Fe, Cr, Ni), hệ thống có sẵn cổng chờ để có thể tích hợp thêm các module đo nhiều chỉ tiêu khác như BOD, tổng nitơ, tổng photpho, phốt phat, Clo dư,…
– Thiết bị khi đưa vào vận hành đảm bảo hoạt động đồng bộ, số liệu được ghi nhận với độ chính xác cao, dễ dàng truy xuất, vận hành đơn giản.
– Thiết bị trong hệ thống là các thiết bị chuyên dụng cho việc quan trắc nước thải theo tiêu chuẩn quốc Tế.

MJK

MJK Automation phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị liên quan đến nước để kiểm soát nguồn nước uống, xử lý nước trong ngành công nghiệp và nước thải sinh hoạt. MJK còn sản xuất các dòng thiết bị có chất lượng cao để đo mực nước, dòng chảy, độ pH,oxy hòa tan, độ đục và tổng chất rắn lơ lửng, tủ điều khiển máy bơm và thiết bị RTU, bộ thu dữ liệu và dụng cụ lấy mẫu nước.

thiết bị quan trắc nước

=> Xylem Analytics là nhà sản xuất thiết bị phân tích và đo lường chính xác với các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Xylem như WTW, YSI, Aanderaa, Bellingham + Stanley, ebro, Global Water, MJK, OI Analytical, SI Analytics, SonTek.

HỢP PHÁT không chỉ là đại diện của các thương hiệu lớn trên mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp toàn diện cho các ứng dụng nước thải, nước mặt, nước biển ven bờ và trong nhà máy sản xuất công nghiệp. Với những sản phẩm tiên tiến và sáng tạo, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng đảm bảo phân tích và thu thập dữ liệu chất lượng cao và đáng tin cậy nhất.

JFE Advantech

thiết bị quan trắc nước

JFE Advantech một thương hiệu lớn đến từ Nhật bản – nhà sản xuất và cũng cấp các thiết bị cân đo và quan trắc, với các công nghệ tiên tiến và rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng với mọi yêu cầu.

HỢP PHÁT hiện là đại điện của JFE Advantech tại Việt Nam và cung cấp các thiết bị máy đo mực nước như:

  • SL-180B – Thiết bị đo mực nước dùng trong nước sạch
  • SL-180C – Thiết bị đo mực nước dùng trong nước thải
  • SL-232B – Thiết bị đo mực nước kiểu đường kính nhỏ
  • SL-710C – Thiết bị đo mực nước cho môi trường hoá chất, nước mặn

thiết bị quan trắc nước

Ngoài ra còn có máy đo lưu lượng dòng chảy bằng xung siêu âm. Máy đo lưu lượng dòng chảy bằng xung siêu âm FM-10
HỢP PHÁT hi vọng những thông tin mà mình vừa chia sẻ trên có thể giúp quý doanh nghiệp biết được những thiết bị mà chúng tôi cung cấp có đến từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành hay không cũng như sự uy tín mà những thương hiệu này mang lại.