Không khó để tìm một đơn vị tư vấn thiết bị và giải pháp quan trắc nước trên thị trường nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng cho bạn.

Bởi trong bối cảnh môi trường đang ngày được quan tâm, Chính phủ và Bộ Tài nguyên Môi trường đã, đang và sẽ áp dụng các bộ luật, thông tư để kiểm soát tác động của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất đến môi trường.

Hiểu được sự cần thiết tầm quan trọng của mình trong xã hội nên HỢP PHÁT luôn cố gắng mang đến các thiết bị đạt chuẩn với những giải pháp lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động phù hợp với hiện trạng, nhu cầu và kinh tế của doanh nghiệp. HỢP PHÁT tự hào khi mình luôn là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ đưa ra các phương án xử lý hợp lý, theo tình trạng thực tế và đáp ứng đúng các bộ luật hiện hành của Chính phủ, và của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Như thế nào là một đơn vị tư vấn thiết bị và giải pháp quan trắc nước hàng đầu ??

giải pháp quan trắc nước

Tư vấn về thiết bị quan trắc nước

Tất cả thiết bị mà HỢP PHÁT cung cấp luôn đồng bộ 100%, có đầy đủ bản vẽ hệ thống, bản vẽ kỹ thuật, đặc biệt thuận lợi cho việc vận hành, bảo trì và bảo dưỡng hậu mãi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất.

HỢP PHÁT luôn trong tâm thế đổi mới, tìm hiểu và kết nối với các nhà cung cấp có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất, vận hành các thiết bị quan trắc môi trường. Vì lý do đó, đa phần các đối tác, nhà cung cấp của HỢP PHÁT đều sở hữu những chứng chỉ quốc tế (TUV, EPA) hay các chứng chỉ về kỹ thuật, phần mềm vận hành, cùng đội ngũ sáng lập và kỹ thuật có tay nghề cao.

giải pháp quan trắc nước

Tư vấn về giải pháp lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động

Vì HỢP PHÁT hiểu mỗi doanh nghiệp sẽ có các đặc tính, nhu cầu khác nhau. Hiểu được điều đó, HỢP PHÁT tập trung vào việc cá nhân hóa giải pháp theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tại vị trí lắp đặt, sau đó sẽ lên phương án lắp đặt tiết kiệm và hiệu quả nhất, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ các điều luật hiện hành.

Hệ thống quan trắc nước tự động mà HỢP PHÁT cung cấp được đa dạng hóa giải pháp, từ quan trắc khí thải, khí xung quanh đến nước thải, nước ngầm,… nhằm đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

giải pháp quan trắc nước

Hệ thống quan trắc nước tự động của HỢP PHÁT đảm bảo các tiêu chí chất lượng như:

  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật quy định trong Nghị định 40/2019/NĐ-CP và Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.
  • Các thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cho thời gian phản hồi tốt và độ chính xác cao.
  • Có hệ thống đồng bộ 100%, có thiết bị đạt chứng nhận quốc tế TUV, EPA đáp ứng quy định điểm c, khoản 1, điều 34 của thông tư 10/2021/TT-BTNMT.
  • Hệ thống có tính ổn định và có độ bền cao, vì vậy dễ dàng lắp đặt, thay thế và ít bảo trì, bảo dưỡng.
  • Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý và hướng dẫn bàn giao cho Chủ đầu tư, với tính bảo mật dữ liệu tuyệt đối.
  • Đa dạng trong hệ thống với nhiều phân khúc thị trường: hệ thống giá rẻ nhưng chất lượng tốt, hệ thống từ các nhà cung cấp quốc gia G7.
  • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống quan trắc nước thải tự động, liên tục được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hoàn thiện hồ sơ đấu nối với Sở Tài Nguyên.

Hiện, HỢP PHÁT cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế, khảo sát, dự toán thiết bị, thi công đều đảm bảo 100% về các thủ tục, giấy tờ pháp lý cho khách hàng và cam kết thực hiện đúng luật định.

giải pháp quan trắc nước

HỢP PHÁT Tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24 qua hotline cũng như cung cấp dịch vụ bảo trì trọn gói giá rẻ. Dịch vụ bảo trì chi tiết chuyên nghiệp theo kế hoạch và hạng mục được liệt kê rõ ràng trong checklist kiểm tra và bảo trì hệ thống. Cam kết chất lượng và độ tin cậy của hệ thống khi thực hiện bảo trì với giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

HỢP PHÁT – CHUYÊN GIA QUAN TRẮC VÀ TỰ ĐỘNG HÓA