Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tự động cho các đơn vị tổ chức lớn trên cả nước Hợp Phát không ngừng cải tiến trình độ cũng như nâng cấp trang thiết bị để hỗ trợ kịp thời công tác này.

quan trắc khí tượng thủy văn tự động 

Hợp Phát – chuyên gia nâng cấp hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tự động 

Hợp Phát không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống mạng lưới quan trắc khí tượng thủy văn đáp ứng cũng như phục vụ kịp thời cho công tác dự báo khí tượng thủy văn cho nhiều khu vực trọng điểm trên cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao tính khoa học trong từng hệ thống cũng như bảo trì hệ thống theo từng tháng, từng quý. Hợp Phát luôn kiểm tra, đôn đốc thường xuyên với đội ngũ của mình để mang lại nhiều kết quả tốt hơn nữa trong quá trình phục vụ.

Riêng về hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo hoạt động ổn định, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ quan trắc, đo đạc, cũng như thu thập, xử lý, điện báo số liệu kịp thời, chính xác trong việc phục vụ công tác cảnh báo, dự báo ở trung ương và địa phương.

Hợp Phát luôn sẵn sàng trong việc cử đội ngũ của mình để bám sát cơ sở để kiểm tra, sửa chữa, khắc phục các sự cố về máy, thiết bị, phương tiện đo đạc quan trắc khí tượng thủy văn nhằm đảm bảo đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện đo đảm bảo yêu cầu kỹ thuật phục vụ tốt công tác quan trắc, đo đạc.

Bên cạnh đó máy móc, thiết bị, phương tiện đo được cũng được chúng tôi hướng dẫn cách bảo quản thường xuyên, cũng như bảo dưỡng đúng định kỳ trước mùa mưa, bão hàng năm để hệ thống có thể đảm bảo chất lượng phù hợp với các quy định hiện hành. Hệ thống nếu bị hư hỏng, hay gặp phải sự cố sẽ được khắc phục và sửa chữa kịp thời, để đảm bảo việc đo đạc tốt trong mọi tình huống thời tiết.

quan trắc khí tượng thủy văn tự động 

Nhờ có hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tự động từ Hợp Phát mà công tác thu thập thông tin khí tượng thủy văn của nhiều khu vực được cập nhật đầy đủ và chính xác, từ đó giúp phục vụ tốt công tác dự báo, cảnh báo các hiện tượng thời tiết nguy hiểm.

Hơn nữa, các đơn vị trực thuộc cũng đã kịp thời tăng cường việc đầu tư trang thiết bị tiên tiến của Hợp Phát cũng như kết hợp với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công tác của các cán bộ, nhân viên trong toàn đơn vị nên chất lượng quan trắc khí tượng thuỷ văn luôn được đánh giá cao vì vượt chất lượng được giao.

Phần lớn nhờ vào hệ thống thiết bị quan trắc khí tượng thủy văn tự động đã giúp cảnh báo cũng như truyền tin kịp thời đến nơi quy định, bên canh đó nhờ sử dụng phần mềm hiện đại độc quyền của Hợp Phát mà công tác phục vụ truyền tin qua mạng Internet cũng đạt được hiệu quả cao.

Không chỉ vậy các hệ thống đo mưa, đo gió tự động cũng hoạt động ổn định giúp phát huy được hiệu quả đầu tư. Song song đó là sự phát triển của trang thiết bị tự động trong hệ thống, cùng sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ quan trắc viên, kỹ thuật viên của Hợp Phát đã giúp nhiều đơn vị tăng cường phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và nghiên cứu ứng dụng tiếp thu công nghệ tự động để có thể quản lý, vận hành, khai thác trang thiết bị quan trắc khí tượng thủy văn mới đảm bảo kết nối, truyền dẫn số liệu phục vụ hiệu quả cho công tác này.

Hợp Phát tự hào khi có thể góp một phần nhỏ vào phong trào nâng cao chất lượng quan trắc phục vụ dự báo khí tượng thủy văn tại nhiều địa phương trọng điểm có sự thay đổi lớn về thời tiết và môi trường hàng năm. Do đó bất kỳ cơ quan tổ chức nào có nhu cầu và cần đội ngũ có thể hỗ trợ liên tục trong thời gian lắp đặt hệ thống có thể liên hệ ngay với Hợp Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Hợp Phát - chuyên gia quan trắc và tự động hoá