Không thiếu những đơn vị quan trắc hồ chứa nước tự động uy tín trên thị trường hiện nay, nhưng để tìm ra một nơi để bạn có thể tin tưởng cũng như đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất lại không hề dễ.

đơn vị quan trắc

Tại sao nên tìm đến đơn vị quan trắc hồ chứa nước tự động uy tín ?

Vì sự xuất hiện ngày càng dày đặc của các khu đô thị, kèm theo đó là sự phát triển của rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy,… khiến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng. Do đó, quan trắc tự động là hoạt động không thể thiếu, đặc biệt là tại các khu vực này.

Nhưng không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đang phải đối mặt với những thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm môi trường. Điển hình là ô nhiễm nguồn nước, không khí,..Và để khắc phục tình trạng này cũng như bảo vệ môi trường một cách tốt nhất, các cơ quan chức năng yêu cầu tất cả các đơn vị hoạt động kinh doanh cần phải áp dụng xây dựng hệ thống quan trắc tự động.

Điều này nhằm mục đích cụ thể là đo lường chất lượng nước thải đúng theo quy định trước khi xả ra ngoài môi trường. Từ đó bảo vệ hệ sinh thái cũng như sức khỏe của người dân sinh sống khu vực xung quanh.

Cụ thể, thì một đơn vị quan trắc nước tự động uy tín phải sử dụng hệ thống quan trắc theo dõi sát các chỉ số về tính vật lý, hóa học và sinh học của chất thải. Sau đó truyền thông tin về trung tâm kiểm soát ô nhiễm, giúp Cơ quan Quản lý môi trường giám sát chính xác chất lượng môi trường. Đồng thời góp phần giúp các doanh nghiệp tránh bị xử phạt hành chính khi vi phạm về quy định xả thải ra ngoài môi trường.

Vì nhu cầu quá lớn nên kéo theo sự ra đời của hàng loạt đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động như hiện nay. Vấn đề cần đặt ra đó là trước rất nhiều lựa chọn thì bạn phải tham khảo, cân nhắc thật kỹ để chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo cho hệ thống quan trắc tự động nước thải vận hành trơn tru và không gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình hoạt động.

4 tiêu chí quan trọng để chọn ra đơn vị quan trắc hồ chứa đáng tin cậy 

Các đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc tự động xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường vừa là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn cho bạn trong việc phải chọn ra được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống quan trắc uy tín. Do đó, đơn vị quan trắc mà bạn chọn nhất định phải có đầy đủ những tiêu chí đánh giá quan trọng này nhé:

đơn vị quan trắc

Tiêu chí về “Kinh nghiệm hoạt động trong ngành”

Tiêu chí đầu tiên này vô cùng quan trọng khi lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc tự động đảm bảo chất lượng đó là tìm hiểu những cái tên có kinh nghiệm lâu năm. Bởi với nhiều năm hoạt động, họ đã nắm vững và đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực chiến để tư vấn và hoàn thiện hệ thống quan trắc tự động an toàn nhất cho các doanh nghiệp.

Tiêu chí về đội ngũ nhân viên có trình độ, nghiệp vụ cao

Hầu hết ở các đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động uy tín, họ thường sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên. Đảm bảo cho việc lắp đặt hệ thống quan trắc tự động chính xác và tối ưu về mặt thời gian cũng như chi phí. Không những vậy, khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, họ cũng sẵn sàng giải đáp nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí về hệ thống họ cung cấp phải hoạt động đồng nhất

Một đơn vị cung cấp hệ thống quan trắc tự động hàng đầu sẽ vô cùng chú trọng đến quy trình hoạt động. Từ khâu tiếp nhận khách hàng, khảo sát thực địa đến lắp đặt hệ thống quan trắc tự động đều được thực hiện một cách bài bản. Qua những yếu tố này, khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không.

Tiêu chí về pháp lý rõ ràng, minh bạch với khách hàng

Ngoài những tiêu chí vừa kể, một đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc đáng tin cậy sẽ đảm bảo yếu tố pháp lý rõ ràng, minh bạch. Các thủ tục giấy tờ được cập nhật theo đúng quy định lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động của Cơ quan chức năng, chi phí quan trắc môi trường nước tự động được công khai minh bạch. Nhờ vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc tự động cho doanh nghiệp của mình.

đơn vị quan trắc

Tất nhiên sẽ còn những tiêu riêng đến từ chính nhu cầu và mong muốn của bạn do đó bạn có thể liên hệ ngay với HỢP PHÁT để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể nhé.

Hợp Phát - chuyên gia quan trắc và tự động hoá